Tủ Điều Khiển Hahuco

Lý do cần tủ điều khiển

Hiện này rất nhiều các công trình lớn đang phát triển và nhiều nhà máy đang phát triển vì lý do đó họ cần đến điều trỉnh hệ thông điện quy mô lớn nên việc cần đến tủ điện điều khiển là rất quan trọng đối với các công trình tòa nhà cao tầng cùng với các nhà máy lơn.

Tủ điều khiển do Hahuco sản xuất

tu-dieu-khien-3

Tủ điều khiển  bao gồm nhiều loại tủ điều khiển khác nhau, từ tủ điều khiển cao cấp đến tủ điện phân phối,  tủ chuyển đổi nguồn ATS, tủ bù hạ thế… mỗi loại tủ điện công nghiệp đều có các chức năng khác nhau nhưng đều được thiết kế cách điện một cách cẩn thận, đảm bảo an tòan cho người sử dụng.

Hiện nay do tính chất của các công trình xây dựng điện dân dụng và thương mại tủ điều khiển ngày càng quan trọng và cần thiết. Vì vậy khi mua các loại tủ này cần xem rõ nguồn gốc, nên lựa chọn các hãng có thương hiệu nổi tiếng đảm bảo và chất lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, điều này ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng an toàn và hiệu quả sử dụng. Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm tủ điện trong nước.

Thông tin tủ điêu khiển

Thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế IEC 255-5, IEC 801 – 3, IEC 801 – 2, IEC 68 – 2- 3, IEC 529, IEC 255 – 21

Khung tủ làm từ thép tấm dày tối thiểu 2mm, hàn, gấp định hình hoặc bulông chắc chắn, đảm bảo độ kín, cứng, vững

Khung gá lắp thiết bị có thể cố định hoặc xoay tuỳ theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng

Cửa tủ có thể mở góc 150o, cánh mở phía trước  hoặc phía sau. Trên cánh gắn tay cầm có khoá, có thể mở bên phải hoặc trái tuỳ yêu cầu khách hàng

Chiếu sáng trong tủ bằng đèn huỳnh quang, điều khiển bằng công tắc hành trình. Điện trở sấy và quạt thông gió điều khiển bằng thiết bị cảm biến nhiệt

Tấm đáy có khoan sẵn các lỗ luồn cáp, kích thước phù hợp để bắt siết cổ cáp và có thể tháo rời

Thông tin liên hệ

Tư Vấn Tủ điều khiển :

SĐT: 0986123128

Tư vấn Tủ phân phối:

SĐT: 0902112296

One Response

  1. Buy Viagra Tháng Năm 6, 2017 Reply

Leave a Reply